Facebook
Quảng cáo
My Pham Ohui
Lượt truy cập
Đang online: 700076
Đã truy cập: 22120
WHOO Hwanyu Go
  • WHOO Hwanyu Go
WHOO Hwanyu Go
WHOO Hwanyu Go
Kem dưỡng da Hoàng cung danh tiếng, đưa thêm 4 thành phần quân bất lão vào 70 thành phần Đông y ngũ hành quý hiếm nhờ kỹ thuật phối hợp tuyệt đỉnh, đem lại hiệu quả tái sinh làn da, cho làn da quay lại nét trẻ trung của mười năm trước
60ml/ 14,000,000 đ
Đơn giá: 14.000.000 đ
Tiết kiệm: 0%
Giá bán: 14.000.000 đ
Số lượng:
Tổng quan về sản phẩm:
- Kem dưỡng với các thành phần chính là “quân” và hơn 70 thành phần đông y quý hiếm được tối đa hoá hiệu quả nhờ nguyên lý phối hợp “quân thần tá sứ”. Với nguyên liệu là sen tuyết và sâm núi cùng công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm giúp xóa mờ các dấu vết thời gian trên làn da của người phụ nữ. Tặng kèm các sản phẩm dưỡng da khác.
- Sen Tuyết là thực vật rất có giá trị chỉ được tìm thấy ở vùng Tân Cương, Duy Ngô Nhĩ của Tây Tạng và ở Himalaya và thu thập vào tháng 7,8 khi hoa đã nở rộ. Sâm núi 35 tuổi được thu thập trong các thung lũng hoang dã của tỉnh Gangwon có hiệu quả giúp tăng cường cơ chế phòng vệ của da và cải thiện một sự xuất hiện nếp nhăn. Cùng các liệu phương Đông như dongchunghacho, Reishi nấm, nấm thông và gốc hoa lông cừu làm việc cùng nhau để cải thiện sự trao đổi chất của da và tạo làn da rạng rỡ hơn. WHOO Hwanyugo trải qua 3 năm nghiên cứu do trung tâm nghiên cứu LG tiến hành cùng các giáo sư y học phương đông chắt lọc ra sản phẩm tinh túy Hwanyugo.